Thông báo nhận diện thương hiệu Chizoo

“AI RỒI CŨNG PHẢI THAY ĐỔI” và Chizoo không thể đứng ngoài quy luật đó.
Không phải do logo cũ lỗi thời không diễn đạt được hết ý nghĩa của thương hiệu, mà ngay lúc này, chúng tôi nhận ra Chizoo chỉ là phụ, nhân vật chính là bạn, khách hàng của chúng tôi, trong bạn luôn có một đốm lửa của sự nhiệt huyết và đam mê.
📌 Trong lần thay đổi này, chúng tôi vẫn giữ nguyên 02 màu sắc chủ đạo, đỏ và đen. Màu đỏ tượng trưng cho bạn, cho sự khát vọng. Không chỉ với quyền lực mà sâu thẳm trong đó là khao khát phụng sự cộng đồng, muốn trao đi một thứ gì đó cho những người xung quanh mình.
Bạn có sự tâm huyết, dũng cảm và hi sinh. Chính tính cách này sẽ giúp bạn đạt được mọi điều mà bạn hằng mong muốn, chỉ cần bạn mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn và dám dấn thân, bạn sẽ tìm được những con người và công cụ phù hợp trên những hành trình phát triển.
📌 Màu đen là Chizoo, một đại diện mang yếu tố đem lại tài lộc, nguồn sinh lực bí ẩn từ sâu trong bạn để bạn tự tin vào chính bản thân mình. Nói cách khác, Chizoo chính là nền tảng, là lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn xây dựng ước mơ.
Trong “đen” có “đỏ”, trong “đỏ” có “đen”. Không có sự việc nào “đen”, chỉ có cách nhìn nhận của bạn về vấn đề là “đen” hay “đỏ”.
Sẽ thật tuyệt vời khi chọn đồng hành cùng Chizoo, phần “đen” thể hiện sự rủi ro đã được chúng tôi kìm nén phía dưới và giải quyết triệt để, không chỉ là kinh nghiệm thực chiến với những quy mô, cơ sở đang vận hành mà còn cả một đội ngũ chuyên gia thiện chiến cùng với những nền tảng công nghệ số sẽ giúp bạn chỉ có “đỏ” và bùng lên.
Hình ảnh trừu tượng cách điệu về ngọn lửa đã được đội ngũ thiết kế lột tả từ chính những mong muốn sâu thẳm mà Chizoo đã trải qua, đâu đó ở một góc nhìn khác, lấp ló trong ngọn lửa là sự mềm mại của đôi cánh Phượng Hoàng đang lột xác để vươn lên cao xa, nhưng hơn thế nữa, bạn sẽ tìm được bản ngã để sống một cuộc đời ý nghĩa hơn, vui vẻ hơn và hạnh phúc hơn.
TRONG NGỌN LỬA, PHƯỢNG HOÀNG LỬA TÁI SINH UY MÃNH.
Và hơn một lần thay đổi logo, Chizoo chúng tôi muốn nhắn nhủ đến khách hàng, quý đối tác, tập thể chuyên gia và đội ngũ nhân sự về sự thay đổi. Thay đổi để thích ứng, thay đổi để tiến bộ, thay đổi để phụng sự với sứ mệnh mà Chizoo mang trong mình.
 Hãy cùng đồng hành và theo dõi hành trình mới của Chizoo nhé!
Trân trọng!
#CHIZOO Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *