Có nên làm bảng kế hoạch kinh doanh trước khi mở Quán?

Thiết kế 1 mô hình kinh doanh thành công cũng như việc thiết kế cuộc đời ngoại hạng của chính mình.
Không có mục tiêu, không có tầm nhìn, không có định hướng, làm vì sở thích, làm vì đam mê, làm vì nghe người quen bạn bè khích lệ, làm vì thấy ai đó kinh doanh rất tốt nên mình cũng làm theo…
Là sự lựa chọn của cuộc đời rất nhiều người.
Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết, bước đi đầu tiên đã sai thì càng đi càng sai, không phải lối đi tắt nào cũng nhanh và thẳng tuột….
View đẹp, không gian rộng rãi để làm gì? Thiết kế quán sang chảnh để làm gì? Bếp setup siêu chuyên nghiệp và món ăn ngon đẳng cấp để mà làm gì khi mà chúng ta không có khái niệm gì về kinh doanh bài bản? Không biết mình mở quán ra để bán cho ai? Có phù hợp hay không? Kiếm soát nó như thế nào?
Đôi khi chỉ nhầm lẫn một chút, định vị sai một chút là toàn cục diện đều sai quý vị ạ.
Mất tiền tỉ, mất thời gian, mất công sức và sự tâm huyết, thậm chí còn mất cả uy tín với gia đình bạn bè và những mối quan hệ chất lượng xung quanh.
Đó mới là điều quan trọng hơn việc chúng ta kinh doanh có thành công hay không?
Nhưng nếu bạn đã có sẵn trong đầu 1 mô hình, 1 ý tưởng nào đó yêu thích mà chưa biết cách triển khai như thế nào thì đừng lo, hãy dành chút thời gian theo dõi các bài viết từ Chizoo để tìm hiểu thêm về các lộ trình để xây một mô hình kinh doanh bài bản, hoặc chí ít Chizoo cũng có thể giúp bạn hoạch định được 1 bảng kế hoạch kinh doanh thì cần có những yếu tố bắt buộc nào.
Nếu tin tưởng vào Chizoo hoặc muốn đi nhanh hơn nữa hãy để lại thông tin và nhu cầu mong muốn để Chizoo hỗ trợ bạn 1 giải pháp tổng thể toàn diện giúp bạn rút ngắn quãng thời học tập đổi lấy kinh nghiệm và nắm trong tay bí quyết có được “Mô hình kinh doanh thành công” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *