Thành quả Chizoo đã đạt được

1.Thanh Thuỳ Homefood 

Thanh Thùy Homefood được thành lập từ năm 2015 với các dòng sản phẩm chủ đạo là thực phẩm sạch, đồ ăn vặt từ thịt heo xay : xúc xích, nem chua rán….cung cấp cho thị trường horeca(nhà hàng, quán ăn…) và các cửa hàng thực phẩm sạch, các bạn bán đồ ăn online. Đến nay Thanh Thuỳ Homefood đã mở rộng sản xuất và vẫn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cho dù ngoài thị trường có hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm cùng loại với giá cả cạnh tranh. Thì Thanh Thuỳ Homefood  vần luôn giữ vững niềm tin ban đầu khi kinh doanh sản phẩm đó là tạo ra một sản phẩm sạch, chất lương. Các sản phẩm của Thanh Thuỳ Homefood nói đạt tiêu chí 3 không: KHÔNG CHẤT PHỤ GIA, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU . Chính vì vậy khi mới sản phẩm mới được đưa ra thị trường còn mới lạ,Thanh Thùy Homefood  cũng gặp những khó khăn để khách hàng tiếp nhận sản phẩm. Nhưng khi khách hàng hiểu và chấp nhận sản phẩm thì họ trở thành những đối tác lâu năm của công ty
2.Chizoo Academy

Được thành lập từ năm 2019, Chizoo Academy là lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về nấu ăn và pha chế dành cho chủ quán. Chizoo Academy dạy những học viên trẻ có ý đinh khởi nghiệp kinh doanh F&B từ những chưa biết gì thành những chủ quán có kiến thức về sản phẩm, có kiến thức vận hành và quản lý. Hay Chizoo Academy giúp những chủ quán gặp khó khăn tìm ra nguyên nhân và giải pháp để họ không bỏ cuộc.
3. Mô hình nhượng quyền kem tươi – trà sữa Ting Ting:

Bắt đầu từ năm 2021 đến nay Ting Ting đã có 7 cơ sở từ Nam ra Bắc. Không phải dạng mô hình theo kiểu Hot Trend sớm nở chóng tàn, Ting Ting đưa chất lượng sản phẩm làm cốt lõi nên kem tươi –  trà sửa của Ting Ting rất được khách hàng ưa chuộng. Chizoo cũng hỗ trợ chủ quán nhượng quyền từ khâu setup, nguyên liệu đến vận hành quán để chất lượng sản phẩm được đồng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *